1/6
Mobile Legends: Bang Bang screenshot 0
Mobile Legends: Bang Bang screenshot 1
Mobile Legends: Bang Bang screenshot 2
Mobile Legends: Bang Bang screenshot 3
Mobile Legends: Bang Bang screenshot 4
Mobile Legends: Bang Bang screenshot 5
Mua hàng trong ứng dụng bằng AppCoins
Mobile Legends: Bang Bang IconAppcoins Logo App

Mobile Legends

Bang Bang

Moonton
Trustable Ranking IconTin cậy
16M+Tải về
204MBKích thước
Android Version Icon4.2.x+
Phiên bản Android
21.8.79.9552(24-04-2024)Phiên bản mới nhất
4.2
(5941 Đánh giá)
Age ratingPEGI-12
Chi tiếtĐánh giáCâu hỏi thường gặpPhiên bảnthông tin
1/6
tab-details-appcoins-logo
Nhận đến 20% tiền thưởng trên mỗi giao dịch mua!Sử dụng tiền thưởng AppCoins của bạn để mua thêm vật phẩm trong Mobile Legends: Bang Bang.
tab-details-appc-bonus

Mô tả của Mobile Legends: Bang Bang

Mobile Legends: Bang Bang là một trò chơi MOBA 5v5 dành cho Android đấu với những người chơi thật, sử dụng một đội gồm các anh hùng yêu thích của bạn. Sau khi tải xuống và cài đặt, bạn sẽ thấy một hệ thống kết nối cực kỳ nhanh chóng và chính xác cùng những trận chiến tuyệt vời để thể hiện kỹ năng chiến đấu của mình. Bạn sẽ sớm khám phá ra rằng Mobile Legends là đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi mà bạn đang tìm kiếm!


Gameplay trong Mobile Legends chính xác là những gì chúng ta mong đợi trong một trò chơi MOBA cổ điển, với các trận chiến 5 đấu 5 thời gian thực trên ba đường khác nhau. Vậy mục tiêu là gì? Mang lại vinh quang cho đội của mình bằng cách đánh bại kẻ thù và chiếm tháp của chúng. Bạn sẽ chiến đấu chống lại những người chơi thật từ khắp nơi trên thế giới và đấu trường bao gồm hai con trùm hoang dã và bốn khu vực rừng rậm khác nhau. Có một số lượng lớn các tùy chọn trong trò chơi này, bao gồm một bộ sưu tập ngày càng tăng các anh hùng sẽ làm hài lòng mọi sở thích: sát thủ, hỗ trợ, thiện xạ... thậm chí cả xe tăng! Mỗi người trong số họ đều có điểm mạnh, điểm yếu khác nhau và tất nhiên là cả ngoại hình cá nhân của họ. Trên hết, bạn cần phải lên kế hoạch tốt cho chiến lược của mình và tập trung vào tinh thần đồng đội. Đôi khi quyết định khôn ngoan nhất có thể là hồi máu cho đồng đội hoặc ngăn chặn các cuộc tấn công thay vì giải phóng sức mạnh đó để kiểm soát kẻ thù; tất cả đều do bạn quyết định!


Một trong những điều đã thực sự được đưa vào Mobile Legends: Bang Bang trở nên nổi bật chính là hệ thống kết nối của nó. Trong trò chơi này, danh tiếng, điểm và số liệu thống kê của các anh hùng của bạn được quyết định bởi kỹ năng và khả năng của họ, do đó, không có chỗ cho trả tiền để giành chiến thắng (Pay to Win). Trong Mobile Legends, bạn sẽ tìm thấy một môi trường công bằng và an toàn, nơi các trận chiến được cân bằng và đó là một trong những lý do chính để tải xuống trò chơi MOBA này cho Android: chơi game cạnh tranh có nghĩa là giải trí thuần túy. Ngoài sự công bằng của nó, hệ thống ghép đôi cũng cực kỳ nhanh chóng, vì vậy bạn sẽ thấy mình trong chiến trường (với những đối thủ phù hợp) mà không lãng phí bất kỳ thời gian nào! Điều này có nghĩa là sẽ không lãng phí nhiều thời gian trong các trình đơn hoặc trên màn hình chờ; ngay sau khi nhấc điện thoại lên, bạn có thể mở Mobile Legends và tận hưởng một trận chiến cân bằng chỉ trong vài giây — mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, các trận chiến diễn ra tương đối nhanh chóng, có nghĩa là Mobile Legends là lựa chọn hoàn hảo cho những ai có thời gian rảnh rỗi ít ỏi nhưng vẫn muốn trải nghiệm chơi game thông thường (nhưng vẫn phức tạp).


Các điều khiển trong Mobile Legends là tiêu chuẩn của ngành, vì vậy bạn sẽ không cần đào tạo nhiều để thống trị chiến trường. Một bên trái để điều khiển các anh hùng của bạn bằng cần điều khiển ảo và một bên phải cho các hành động và kỹ năng. Tất nhiên, Mobile Legends vẫn đang đổi mới và có một tùy chọn thực sự giúp chúng ta tập trung vào trận chiến: chạm để trang bị. Bạn sẽ không cần phải rời khỏi màn hình chiến đấu để điều hướng các trình đơn vì việc trang bị cho các anh hùng của mình sẽ chỉ bằng một cú chạm.


Một sự đổi mới khác mà chúng ta có thể tìm thấy trong Mobile Legends đặc biệt phù hợp với những người cảm thấy rất khó chịu khi gặp sự cố kết nối giữa trận chiến. Thứ nhất, Mobile Legends có hệ thống kết nối lại đặc biệt nhanh chóng, vì vậy bạn nên bình tĩnh trở lại ngay khi kết nối Internet trở lại trên thiết bị của mình! Thứ hai, các anh hùng của bạn sẽ không bị bỏ mặc, vì Mobile Legends có các chiến lược tuyệt vời để bao quát nhân vật của những người chơi bỏ cuộc để trò chơi không bị gián đoạn. Bằng cách đó, bạn sẽ không bao giờ thấy mình trong tình huống chiến đấu 5 đấu 4.


Mobile Legends: Bang Bang là ví dụ hoàn hảo về cách các trò chơi MOBA có thể được thiết kế không chỉ cho PC mà còn cho các thiết bị di động. Với đồ họa đáng kinh ngạc, lối chơi tuyệt vời và các tính năng rất độc đáo, đây là một trò chơi tuyệt vời để bạn thể hiện ai là vua của đấu trường!

Mobile Legends: Bang Bang - Phiên bản 21.8.79.9552

(24-04-2024)
Phiên bản khác
Có gì mới1. Tướng Mới: Chip, Kỳ Môn Dị Hồ. Tướng Hỗ Trợ/ Đỡ Đòn có khả năng sử dụng cổng để đảo khắp chiến trường và hỗ trợ đồng minh.2. Mùa S32 sẽ bắt đầu từ ngày 16/3 lúc 02:00:00 (Giờ Server), và cơ chế Cấm Chọn mới sẽ được áp dụng!3. Sự kiện ALLSTAR sẽ bắt đầu từ 16/3 (Giờ Server)! Bản đồ Chủ Đề ALLSTAR 2024, "Euphora" sẽ ra mắt trong thời gian giới hạn!4. Chế độ mới, Loạn Nhịp, sẽ ra mắt vào ngày 6/4 (Giờ Server)!

Không có đánh giá hoặc xếp hạng nào! Để rời khỏi trang đầu tiên, vui lòng

-
5941 Reviews
5
4
3
2
1
Info Trust Icon
Đảm bảo ứng dụng tốtỨng dụng này đã vượt qua các kiểm tra an ninh về virus, phần mềm độc hại và các tấn công độc hại khác cũng như không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Mobile Legends: Bang Bang - Thông tin APK

Phiên bản APK: 21.8.79.9552Gói: com.mobile.legends
Khả năng tương thích với Android: 4.2.x+ (Jelly Bean)
Lập trình viên:MoontonChính sách riêng tư:https://m.mobilelegends.com/en/newsdetail/475Giấy phép:45
Tên: Mobile Legends: Bang BangKích thước: 204 MBTải về: 5MPhiên bản: : 21.8.79.9552Ngày phát hành: 2024-04-24 08:05:07Màn hình tối thiểu: SMALLCPU được hỗ trợ: armeabi-v7a, arm64-v8a
ID gói: com.mobile.legendsChữ ký SHA1: D6:59:C5:39:7A:8F:2A:5B:6F:34:89:E5:46:A3:89:CA:54:FD:28:FCLập trình viên (CN): muTổ chức (O): muĐịa phương (L): shQuốc gia (C): cnBang / Thành phố (ST): sh

Làm thế nào để tải xuống Mobile Legends APK?

Để tải xuống Mobile Legends trong thiết bị Android của mình, bạn chỉ cần nhấn vào nút Tải xuống ở trên và làm theo các bước đơn giản mà bạn sẽ tìm thấy. Trong một số thiết bị Android, bạn có thể cần cấp quyền đặc biệt cho cửa hàng ứng dụng Aptoide để cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định. Thông thường, quyền này được yêu cầu bất cứ khi nào bạn cố gắng cài đặt một ứng dụng nhưng trong một số trường hợp, bạn có thể cần phải truy cập cài đặt Android của mình và cấp quyền thủ công.

Mobile Legends có miễn phí không?

Tải xuống và chơi Mobile Legends hoàn toàn miễn phí!Bạn không cần thực hiện bất kỳ khoản thanh toán nào để tận hưởng những trận chiến hay nhất trong Mobile Legends, vì MOBA tuyệt vời này đã sẵn sàng cho mọi người tải xuống thiết bị Android của họ mà không cần phải trả phí. Bạn cũng có thể mua hàng trong ứng dụng trong Mobile Legends: Bang Bang tuy nhiên, chúng tôi đã hỗ trợ bạn! Phiên bản Aptoide của Mobile Legends mang đến cho bạn phần thưởng cho mỗi lần mua hàng.

Vậy kích thước của Mobile Legends là bao nhiêu?

Mobile Legends: Bang Bang APK có dung lượng 136,5 MB, khiến nó trở thành một trong những MOBA nhẹ nhất hiện có cho các thiết bị Android. Bạn sẽ ngạc nhiên với chất lượng đồ họa, lồng tiếng và trải nghiệm chơi game trong một trò chơi Android có kích thước nhỏ như vậy. Tất cả những người chơi Android chúng ta đều quan tâm đến dung lượng trong thiết bị của mình. Điểm tuyệt vời nhất của Mobile Legends là chúng ta không cần phải xóa bất kỳ dung lượng nào trong thiết bị của mình để cài đặt nó.

Tại sao Mobile Legends lại phổ biến như vậy?

Mobile Legends là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên thế giới! Hệ thống kết hợp 10 giây và chế độ chơi trận chiến kéo dài 10 phút cho phép người chơi thực sự từ khắp mọi nơi thưởng thức các trận chiến nhịp độ nhanh bất cứ lúc nào. Ngoài ra, Mobile Legends: Bang Bang có 4 khu vực rừng rậm, 3 làn đường, 2 con trùm, 18 tháp phòng thủ và rất nhiều loại nhân vật khác nhau, như Xe tăng, Pháp sư, Sát thủ hoặc Thiện xạ.

Phiên bản mới nhất của Mobile Legends: Bang Bang

21.8.79.9552Trust Icon Versions
24/4/2024
5M tải về204 MB Kích thước

Phiên bản khác

21.8.66.9421Trust Icon Versions
13/3/2024
5M tải về206.5 MB Kích thước
21.5.79.6332Trust Icon Versions
19/5/2021
5M tải về106 MB Kích thước

Ứng dụng cùng danh mục

Bạn cũng có thể thích...